น้ำใสๆ ไหลออกมา

แม่ๆคะ พอดีใกล้คลอดแล้ววันนี้ยืนๆอยู่เหมือนน้ำไหลออกมาแต่ไม่มากนะคะ ไม่ได้ปวดฉี่ แต่กลั้นไม่ได้ค่ะ หมอนัดผ่า 31 นี้แล้ว ควรไปก่อนดีมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ควรไปค่ะแม่ ท้องแรกก็เป็นแบบนี้ค่ะ หมอบอกน้ำคร่ำรั่วค่ะ

1y trước

ตอนแม่เป็น น้ำไหลออกมาเยอะ มั้ยคะ

ไปก่อนดีกว่าค่ะเผื่อมีอะไรผิดปกติ