นมผง

แม่ๆคะ พอดีว่าเมื่อวันที่25 เปลี่ยนนมให้น้องจาก เอนฟาเลค A+ เป็น เอนฟา สมาท วันที่26 น้องอึสีเหลือง เหนียว แต่ไม่มาก พอมาวันนี้ น้องอึเหนียวมากกว่าเดิม แล้วก็มีอึแข็งด้วยค่ะ แล้วถึงมีเหลว แบบนี้คือน้องไม่ถูกกับนมใช่มั้ยคะ ถ้าเปลี่ยนจะเปลี่ยนได้เลยมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ น้อง 17 วัน เปลี่ยน 3 นม(เสริมนมแม่)แล้วคะ ยังหาพอดีไม่ได้เลยคะ ดูแล็ก ถ่ายเหลวและหนักมากท้องลูกลั้นเลยคะ เปลี่ยนมาเป็นแอนฟาแลค เหมือนจะดีขึ้นแต่ก็เป็นสิบๆรอบคะ ตอนนี้ ใช้แอนฟาแลคสำหรับเด็กท้องเสียก็เหมือนจะดีขึ้น พอใช้ได้ 3 วันถ่ายแข็งมากสงสารลูกเลยคะ ตอนนี้ให้สลับกันอยู่คะ พรุ่งนี้จะลองเปลี่ยนเป็นไฮคิว ดูคะ