อายุครรภ์​20W

แม่ๆคะ​ น้องสะอึกคือเรื่องปกติใช่มั้ยคะ​ อิพ่อบ้านนี้ตื่นตูมจะไปหาหมออย่างเดียวเลย​ ขอเสียงยืนยันจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณกับคำตอบจ้า

1 Trả lời

ปกติค่ะ แสดงว่าแม่รับรู้ได้ไวมากๆ

4y trước

ตอนแรกก็ตกใจค่ะ​ ว่าทำไมสะอึกเร็วจัง555​ อีพ่อนางก็อยากมีความรู้สึก​แบบนี้บ้าง​ น้อยใจทุกวัน