แม่ๆคะ. ตรวจท้องขึ้น2ขีดแต่มีอาการหน่วงท้องน้อย มีเลือดออกปนมากับฉี่ แต่เลือดเป็นสีน้ำตาลค่ะ จะเป็รอะไรไหมค่ะ

แม่ๆคะ. ตรวจท้องขึ้น2ขีดแต่มีอาการหน่วงท้องน้อย มีเลือดออกปนมากับฉี่ แต่เลือดเป็นสีน้ำตาลค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ. ท้องน่าจะได้ประมาณ2-3วีคค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะ ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือด