เงินสงเคราะห์บุตร ปกสค.

แม่ๆคะ คือวันนี้เราไปทำเรื่องยื่นเงินสงเคราะห์บุตรค่ะ คือน้องได้4ขวบแล้ว แม่จ่ายเงินปกสคมา2ปีกว่าแล้วค่ะ เจ้าหน้าที่บอกรออีก2เดือนเงินเข้า ย้อนหลังให้ตั้งแต่พฤษภาคมปี2562 แบบนี้แสดงว่าแม่จะได้เงินสงเคราะห์บุตรย้อนหลังตั้งแต่ พฤษภาคม2562-ปัจจุบัน ใช่มั้ยคะ ?

1 Trả lời

จนท. บอกเองใช่ไหมคะ ? ตามนั้นค่ะแม่