ลูกเริ่มกินข้าวแล้วอึบ่อยค่ะ

แม่ๆคะ คือลูกกินข้าวแล้วอึบ่อยมากค่ะ วันนึงมากกว่า3รอบ แต่อึมามีกากมีอาหารที่กินไปค่ะ ไม่เป็นน้ำเหลวๆ แบบนี้ปกติหรือน้องเป็นอะไรมั้ยคะ ตอนนี้น้อง5เดือนหมอแนะนำไห้ทานข้าวได้ค่ะ แม่ก็ทำใส่ผักต่างๆไห้น้องค่ะแล้วบดละเอียด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรนะค่ะ