16w 4d

แม่ๆคะ นอนคว้ำมีผลต่อลูกน้อยมั้ยคะ บ้านนี้ชอบนอนคว้ำ เพราะมันสบายดี แต่แอบกังวลนิดนึง กลัวว่าจะทับลูก แม่ๆคนไหนยังนอนคว้ำอยู่คะ เป็นอันตรายมั้ย #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ถ้าจะดีนอนตะแคงดีกว่าค่ะ ถ้าเป็นซ้ายจะดีมากเลยจะทำให้เลือดไหลเวียนไปเลี้องลูก