เพศลูก

แม่ๆคะไปซาวด์ตอน5เดือนหมอบอกได้ผช.เพราะเห็นจู๋ จนตอนนี้35+2wแล้วยังไม่ได้ซาวอรกเลยค่ะกำหนดคลอด27เมษาแล้ว ถ้สหมอบอกเห็นจู๋แล้วแบบมีมีหวังมั้ยคะที่จะได้ผญ. อยากได้ผญมากเลยค่ะ ?

1 Trả lời

ส่วนมากถ้าซาวด์เป็นผช.ไม่ค่อยพลาดนะคะ