ตรวจการตั้งครรภ์

แม่ๆคะะสอบถามน่อยค่ะ ปจด.ขาด2วันตรวจขึ้นขีดเดียวตอนนี่ขาดประมาน 6-7วันได้แล้ว มีสิทขึ้นสองขีดไหมค่ะ ขอประสบการแม่ๆที่ขาด2-3วันแรกตรวจไม่ขึ้น พอหลังจากนั้นขึ้นบ้างค่ะ จะตรวจแต่กลัวผิดหวัง เพราะผิดหวังหลายรอบแล้ว 😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นค่ะ ตรวจเจอขีดเดียวมาตลอด จนปจดเลื่อนถึง17วัน ถึงตรวจเจอขีดที่2แบบจางมากๆ

3y trước

มีอาการอะไรก่อนตรวจเจอคะ