ลูกไม่ยอมดูดขวด

แม่ๆคะพอดีลูกได้1เดือน26วันแล้วแต่น้องไม่ยอมดูดขวดนมเลยค่ะดูดแต่เต้านมของแม่ พอดีน้ำนมแม่มาเยอะเลยปั้มใส่ตู้ไว้เยอะมากพอเอามาละลายไห้ลูกกินลูกก็ไม่กินเลย เปลี่ยนจุกไห้ก็แล้วทำยังไงน้องก็ไม่ยอมดูขวดจะทำไงดีคะ แม่เสียดายนมในตู้เย็นมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ใช้ขวดแบบไหนคะ คอกว้างหรือป่าว