นมสต๊อกเอามาอุ่น

แม่ๆคะถ้าอุ่นนมที่ปั้มใส่ถุง8ออนซ์ แล้วจะให้น้องกินแค่2ออนซ์แล้วอีก6ออนซ์ ต้องทำยังไงคะ

ปล่อยละลายให้ตู้ช่องธรรมดาค่ะ ไม่ต้องอุ่นผ่านความร้อนเพราะสารอาหารในนมจะหาย ถ้าแบ่งใช้2ออนซ์อีก4ออนซ์แช่ไว้แบบเดิมได้ค่ะ นมแม่ที่เย็นอยู่ลูกทานได้นะคะ ถ้าเขาไม่ปฏิเสธนมเย็นๆ ให้เขาทานนมเย็นก็เหมือนฝึกเขาด้วยค่ะ จะได้ไม่ต้องอุ่นนมเสียสารอาหารหมด

หากอุ่นแล้วต้องทิ้งค่ะแม่ไม่สามารถนำกลับไปแช่ใหม่ได้ ของบ้านนี้แบ่งโดยให้นมละลายในตู้เย็นแล้วเทแบ่งตามจำนวนที่น้องกิน ในถุงที่เหลือก็แช่ต่อค่ะ