น้ำหนักช่วงไตรมาสที่3

แม่ๆคะตอนนี้38+1wแล้วนน.น้อง2600นี้น้อยไปไหมคะหรือว่ากำลังดีคะพอดีท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราคลอดท้องแรก36w+9day ลูกออกมา2510 แข็งปกติค่ะ

2y trước

หมอเขาก็บอกแบบนั้นนะคะว่ากำลังดีเลยน่าจะคลอดเองได้

แม่บ้านนี้35+1ยุอีก น้ำหนักเด็ก2600แล้วค่ะ

2y trước

แรกๆก็บำรุงลงน้องปกตินะคะแต่พอหลังๆมันเริ่มอยากกินอะไรที่แบบช่วงท้องตอนแรกเขาห้ามกินอะค่ะเลยหลังๆลงตัวเองหมด🤣

บ้านนี้35wน้อง2997g

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆน้า😍

36w+7d 3149ค่ะ

2y trước

บำรุงดีแน่ๆเลยค่ะเเม่