สอยถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆคะตรวจเมื่อเช้าแต่ไม่ใช่ฉี่แรก ต้องเอาไปส่องที่มีแสงแดด ถึงจะเห็นเป็นขีดจางมากๆ หรือเป็นขีดด้านในพอเราเอาไปดูที่แสงมันเลยเห็น

สอยถามแม่ๆหน่อยคะ

รอปใกล้ประจำเดือนมาก่อน2วันค่อยตรวจอีกทีค่ะพี่ จะได้ไม่ต้องส่องให้ปวดตา ถ้าท้องมันจะขึ้นขีดแดงเข้มหรือแดงจางๆช่วงนั้นเลยค่ะ แต่ถ้ายิ่งประจำเดือนขาด2 วันหรืออาทิตย์นึงตรวจดูจะแดงเข้มเท่ากันหรือมากกว่าตัวเขากำหนดมาอีกค่ะพี่ เข้าใจนะคะว่าใจร้อนแต่ถ้าพี่เทสหลังไข่ตก มันดูมีขีดก็จริงค่ะ แต่มันก็ทำให้พี่แบบหมดหวังเหมือนกัน รอตรวจช่วงนั้นดีกว่าพี่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

อย่าเอาส่องกับแสง มองด้วยแสงปกติ ถ้าเห็น2ขีดคือท้อง ถ้าขีดเดียวรอตรวจใหม่ ใช้ปัสสาวะแรกตอนเช้าเพราะฮอร์โมนเข้มข้นสุดค่ะ

ไม่ท้องค่ะ อีกขีดมันจะชัดโดยที่เราไม่ต้องส่องเลย ลองเว้นระยะแล้วตรวจใหม่ดูนะคะ

บ้านนี้เห้นขีดเดียวค่ะ รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะค่ะเพื่อความชัว

เห็นเป็นรางๆ 2-3วัน ตรวจใหม่นะค่ะ ฉี่แรกของเช้า

ทำไมเห็นขีดเดียว ทิตหน้าลองตรวจใหม่นะคะ

ไม่ท้องค่ะ

ไม่ท้อง