กลืนน้ำตาล

แม่ๆคะคือเรากับแฟนอยู่คนละอำเภอ ตอนแรกเราได้ฝากท้องและตรวจที่โรงพยาบาลประจำอำเภอบ้านแฟน แต่เมื่อวันพุธที่ผ่านมาเรากลับมาอยู่บ้าน เราเลยไปหาหมอตามนัดที่โรงพยาบาลของอำเภอบ้านเรา ตามจริงที่ตรวจอยู่โรงบาลบ้านแฟนนั้นนัดตรวจน้ำตาลค่ะ แต่พอมาตามนัดที่โรงบาลบ้านเราหมอยังไม่ตรวจให้ แบบนี้เราสามารถแจ้งหมอได้ใหมคะว่าเราต้องกลืนน้ำตาลแล้ว ตอนนี้ได้24+4weekแล้วค่ะ

1 Trả lời

อ่อ อันนี้ต้องแล้วแต่หมอที่ใหม่พิจารณาค่ะ ได้ขอประวัติรักษาเดิมมาด้วยมั้ยคะ

6mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ประวัดเดิมที่เคยตรวจอยู่โรงพยาบาลเดิมเขาเขียนไส่สมุดสีชมพูมาให้หมดเลยค่ะ😊