ลูกอึบ่อย อึทีละนิด ใช่อาการทารกท้องเสียรึป่าว

แม่ๆคะขอถามแม่ๆคนไหนที่ลูกวัย3เดือน อึกระปิดกระปรอยบ้างไหมคะ เวลาเหยี่ยวก็มีอึติดออกมา. เวลาไอรึจามน้องก็จะมีอึออกมาทีละนิดตลอดค่ะ แต่อึก็ปกติดีเหลืองฝักทองไม่มีมูกรึเลือดใดๆ น้องกินนมแม่นะคะ ฝากคำถามหน่อยนะคะ กังวลจริงๆกลัวน้องท้องเสีย

1 Trả lời

ถ้าถ่ายเป็นน้ำคือท้องเสียค่ะ