พ่อน้องชอบเป่าท้องให้มีเสียง อันตรายไหมคะ

แม่ๆคะขอคำแนะนำพอดีพ่อน้องเวลาจะไปทำงานตอนเช้าจะมาหอมท้องแล้วพ่อน้องชอบเป่าท้องให้มีเสียง เหมือนน้องสะดุ้งค่ะแล้วต่อมาน้องก็สะอึกใหญ่เลยแบบนี้ มันมีผลเสียอะไรไหมคะ ตอนนี้ท้องได้37 วีคแล้วคะ

1 Trả lời

ไม่มีผลเสียนะคะ