แพ้ท้องร่วมกับกรดไหลย้อน

แม่ๆคนไหน มีอาการ2อย่างนี้บ้างค่ะ คือเราแพ้ท้องด้วย มีอาการกรดไหลย้อนด้วย ทรมานมากๆ อาการแบบเวลาทานอาหารเสร็จก็จะเปรี้ยวที่โคนลิ้นตลอด จุกแน่นลิ้นปี่ ท้องอืดแน่นอยู่ตลอดเวลา เหมือนมีอะไรคาอยู่ที่คอ มีแสบร้อนกลางอกเป็นบางวัน แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ แล้วหายตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

เราเลยค่ะ ท้อง2 มาครบทุกอย่าง ทรมานมากแต่พอ12วีคก้อหายไปเอง

5y trước

หายนะค่ะ ตอนนี้25วีคแล้วไม่มีอาการเลยค่ะ