วัคซีนไฟเซอร์

แม่ๆคนไหนไปฉีดไฟเซอร์บ้างมั้ยค่ะแล้วเป็นอะไรมั้ยค่ะ พอดีจะไปฉีด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติดีไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยค่ะ ลูกดีดกว่าเดิมอีก🤣🤣

ฉีดแล้วค่ะตอนนี้32W. น้องแข็งแรงดีดิ้นเก่ง

ฉีดสองเข็มแล้วคะ ปกติดีคะ