ให้ลูกดูดจุกหลอก

แม่ๆคนไหนให้ลูกดูดจุกหลอกบ้างมั้ยคะ อยากรู้ว่ามีปัญหาเกี่ยวกับฟันมั้ย หรือส่งผลเสียอะไรมั้ย น้องกินนมเก่งมากต้องใช้จุกหลอกช่วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวนี้มีจุกหลอกที่ลดการกระทบกับเหงือกน้องอยู่ค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ไม่ได้ให้น้องจุ๊บตลอดค่ะ ให้เฉพาะจำเป็นคิดว่าไม่มีปัญหาค่ะ