น้ำนมหาย

แม่ๆคนไหนให้น้องกินนมผงตั้งแต่เกิดบ้างคะ บ้านนี้น้องได้1เดือนน้ำนมแม่เริ่มจะหาย อยากให้ลูกเสริมนมผง ยี่ห้อไหนกินดีบ้างคะขอคำปรึกษาหน่อยจ้า

1 Trả lời

แม่กินน้ำเยอะๆค่ะกินน้ำขิงก่อนนอนกินหัวปีเยอะๆค่ะนมแม่ดีที่สุดค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ