แพ้ท้อง แพ้หนักจนนอนไม่ได้

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องหนักบ้างมั้ยคะ หนูท้องได้15w แพ้ท้องหนักมาก กินไม่ได้เลยทั้งวัน อ้วกตั้งแต่เช้าตอนนี้ทั้งอ้วกหนักจนฉี่แตกออกมาด้วย อ้วกจนไม่รู้จะอ้วกอะไรออกมาแล้วค่ะ ปวดหัวทรมาน บางคืนก็นอนไม่ได้เลย 😭 #แพ้ท้อง

1 Trả lời

แนะนำให้คุณแม่ไปหาหมอนะคะ ท้องแรกก็แพ้หนักเหมือนกันแพ้จนเกือบ6เดือน จนได้แอดมิทเลยค่ะ พอได้แอดมิทก็ดีขึ้นมากๆเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่

9mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻