ภาวะการตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเป็ยกันบ้างมั้ย เราเพิ่งจะอายุครรภ์4เดือน แต่อายุเรา37 ตอนนี้รู้สึกเหนื่อยง่าย เวลามีอาการจะหายใจไม่ทั่วท้อง บางครั้งมีแบบจะวูบบ้าง

1 Trả lời

เป็นการขยายของมดลูกและการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนคะแม่ ยิ่งท้องโตยิ่งจะอึดอัด