สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ หลังจากฉี่เสร็จ ชอบปวดท้อง+ท้องแข็ง บ้างคะ #ขอคำปรึกษาหน่อยคะ #อันตรายมัยคะ #ท้องแรก #29+5

1 Trả lời

มีบ้างค่ะแม่เวลาปวดฉี่แล้วไปฉี่ เเต่เข็งไม่นาน พยายามปวดแล้วเข้าห้องน้ำให้ไวค่ะพอช่วยได้

3y trước

น่าจะเป็นอาการโก่งตัวนะค่ะแบบนั้น เพราะโก่งแปปเดียวก็จะหาย