น้ำนมลดลงช่วงเป็นประจำเดือน

แม่ๆคนไหนเป็นปจด.แล้วน้ำนมลดลงเยอะมากๆมั้ยคะ มีทางลัดให้นมไม่ขาดมั้ย เน้นกินอะไรคะตัวเล็กกินนานมากนมไม่พอเขาดูดเท่าไหร่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พวกอาหาร ผงชงกระตุ้นน้ำนมค่ะ ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร กินข้าวให้ครบมื้อ

1y trước

เรานมมาปกตินะคะ