ประจำเดือนครั้งแรกหลังคลอด

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ​ ประจำเดือนมาครั้งแรกหลังคลอด​ ปวดท้องน้อยมาก​ เลือดเป็นก้อนๆเท่านิ้วโป้ง​ ก่อนท้องเวลามีประจำเดือนไม่เคยปวดท้องน้อยเลย​ และเลือดไม่เป็นก้อนด้วย​ หลังคลอด1เดือนหมอนัดตรวจแผลและฉีดยาคุมครั้งแรกด้วย​ ไม่เคยกินยาคลุมและฉีดเลยค่ะ​ คบกับแฟนมา3ปีกว่า​ ตอนนี้ลูกอายุ4เดือนกว่าแล้ว #แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ​ #ลูกคนแรกค่ะ​

1 Trả lời

แม่ได้รับการตรวจภายในหรือยังคะ