36w2วัน ท้องแรก

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ปวดขาหนีบทั้งสองข้าง เดินลุกจี๊ดๆต้องเดินขาเขย่งเลย ยิ่งเวลานั่งจี๊ดแบบปวดๆไปถึงก้นกก ข้อคำแนะนำที ค่ะ เผื่อแม่ๆท่านไหนมีวิธีทำให้อาการเจ็บเบาลง

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่อาการปวดจะทวีคูณยันคลอดเลยค่ะ สู้ๆนะคะ อีกอึดใจเดียว