ถามแม่ๆ

แม่ๆคนไหนเคยไม่เจ็บนมบ้างมั้ยคะ ปกติทุกวันจะเจ็บและคัดเต้านมวันนี้ไม่เจ็บเลย ท้องประมาณเดือนกว่า เลยแอบกังวลนิดๆค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เราคัดแค่ 3 เดือนแรก หลังจากนั้นไม่คัด แต่น้ำนมไหลตั้งแต่ 7 เดือน ตอนนี้ลูก 1.8 ขวบยังไหลเยอะอยู่เลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ