รีวิวผ้าอุ้มเด็กกันหน่อยจ้า แม่ๆ

แม่ๆคนไหนเคยใช้ผ้าอุ้มเด็กบ้างคะ ขอรีวิวหน่อย ยี่ห้อ ราคา ? ตอนนี้น้อง 1 เดือน 9 วันแล้วน้ำหนักน้อง จะ5 กิโลแล้วคะ แม่อุ้มจนเจ็บข้อมือ ยายก็อุ้มไม่ค่อยไหวแล้วคะ หรือมีตัวช่วย ไหนแนะนำได้เลยนะคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

เป้อุ้มเด็กใช่ไหมคะแม่ ใช้แบบมีฮิปซีท (ฐานที่นั่ง) เป็นตัวช่วยที่ดีค่ะ ช่วยผ่อนแรงเวลาอุ้ม ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ ดูในเน็ตได้เลย