แม่ๆคนไหนเคยกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ ?

แม่ๆคนไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ อยากทราบว่าคุณหมอทำอย่างไร ละกี่วันคลอด #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เอามือล้วงเข้าช่องคลอดค่ะ บอกไม่ได้ว่ากี่วันจะคลอดเพราะบางคนต้องกระตุ้นหลายรอบ