ท้อง8เดือน.ปวดท้องถ่าย.พอลุกขึ้นมีน้ำไหลเหมือนน้ำปัสสาวะไหล.ทั้งที่เราไม่ได้ปวดฉี่.แบบนี้อันตรายไหม

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

อาการเหมือนน้ำเดินเลยค่ะแม่ แนะนำให้รีบไปพบแพทย์ก่อนดีกว่านะคะ

น้ำเดินรึป่าวคะถ้าไหลเหมือนฉี่แต่ไม่ใช่ฉี่ไม่มีกลิ่นคะ

ตกขาวไหมค่ะเค้าก็มีเปียกทุกวัน

น้ำเดินรึป่าวค่ะ

ไปหาหมอหรือยังค่ะ