ปวดลิ้นปี่ ร้าวไปตามหน้าท้อง

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ปวดลิ่นปี่ แล้วรู้สึกปวดร้าวไปตามหน้าท้องทั้งหมด เวลานอนนี่ขยับตัวไม่ได้เลย หายใจลำบากด้วย มีวิธีแก้อาการปวดเบื้องต้นมั๊ยค่ะ 😖😖 #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

📌