ท้อง3เดือน มีอาการคันและเป็นตุ่มหนองที่อวัยวะเพศ ทานยาอะไรได้บ้าง

แม่ๆคนไหนเคยมีอาการนี้บ้างคะ แนะนำทีค่ะ เป็นปกติของคนท้องไหม เพราะอ่านเจอมาว่าอาการนี้มักเกิดได้ง่ายกับผู้หญิงตั้งครรภ์

ท้องการใช้ยาทุกครั้งต้องอยู่ภายใต้คำวินิจฉัยของแพทย์นะคะ

ตุ่มหนองน่าจะติดเชื้อค่ะ หาหมอนะคะ

หาหมอเลยค่ะ ไม่ใช่อาการปกติค่ะ