สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ แม่ไปหาหมอแล้วแม่มีภาวะแท้งคุกคาม แต่วันนี้เลือดไม่ไหล แต่ มีอาการปวดมดลูก ร้าวไปถึงก้น ถึง ขา ปวดก้นมากค่ะ ควรไปหาหมออีกไหมค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปค่ะ ตอนเราแท้งก็อาการปวดท้องน้อยลามไปถึงหลัง คือมันรู้สึกได้ว่าอาการปวดมันแปลกกว่าปกติ วันต่อมาเลือดก็ออกมาเยอะเลยค่ะ น้องไม่อยู่แล้ว ถ้าแม่มีอาการผิดแปลกไปจากเดิมให้รีบหาหมอดีกว่าค่ะ

7mo trước

สรุปแม่ไปคะวันนั้นท้องนอกมดลูก