ประสบการณ์การรกเกาะต่ำ

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์รกเกาะต่ำไหมคะ อยากทราบว่าอันตรายไหมจะเป็นอะไรหรือเปล่า ตอนนี้กังวลมากค่ะ#ท้องแรกค่ะ 14สัปดาห์

บ้านนี้ท้องแรกไม่รู้ว่ารกเกาะต่ำถามใครใครก้อว่าเด็กกลับหัว จนคืนวันนั้น ปวดท้องหน่วงๆจนมีเลือดออกมา ไปถึง รพ ปากมดลูกเปิด ทำไห้คลอดก่อนกำหนด น้องยังไม่กลับหัวทำไห้คลอดลำบาก น้องออกมาได้2 ชม เเล้วเสียเพราะน้องพึ่งได้7เดือน ตอรนี้น้องมาเกิดเเล้วจ้า ขนาดฉีดยาคุม ตอนนี้ได้21วิคเพศชายกำหนดคลอดวันเดียวกะคนเเรกเลยเชื่อกันว่าน้องกลับมาเกิด

1y trước

ฮือแม่~~ ดีใจด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงๆค่า

แม่ต้องระวังตัวเป็นพิเศษค่ะ อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนัก รกเกาะต่ำอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ