ขออนุญาตถามค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยท้องลมบ้างค่ะอยากรู้ว่าอาการมันเป็นยังไง ถุงตั้งครรภ์จะหลุดมาตอนประมาณกี่วีค ตอนนี้เราเสี่ยงท้องลมสูงมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้เคยท้องลมค่ะ คุณหมอขูดมดลูกค่ะ ถ้าจะท้องต่อแนะนำทานโฟลิคก่อน3เดือนค่ะช่วยได้ค่ะ