ทีมมิถุนาจ้าา

แม่ๆคนไหนอยู่ทีมเดือนไหนกันบ้างค้าา และลูกๆเพศอะไรกันบ้างเอ้ย บ้านนี้ยังไม่รู้เลย.☺️#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมมิถุนาจ้าา

มิถุนาเหมือนกันค่ะรอลุ้นวันที่7

ทีมมิถุนายนค่ะรอลุ้นเพศ11นี้ค่ะ

มิถุนายนเหมือนกันค่ะ เพศชายค่ะ

15 มิถุนาค่า ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

มิถุนายนเหมือนกันค่ะ4ม.ค รู้ผล

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ทีมสิงหา

ตอนนี้ 14 สัปดาห์ค่ะ ได้ลูกสาว

15 มิย ค่ะ เพศชาย ซาวด์ตอน 14 วีค

22มิถุนา65จรา ยังม่ทราบเพศจรา

ทีมมิถุนาเหมือนกันจ้าาาา