ภาวะเครียดจิตตกหลังคลอด

แม่ๆคนไหนหลังคลอด เครียดแอบร้องไห้บ้างคะ กลัวดูแลลูกไม่ดีกลัวลูกไม่สบายกลัวไปทุกอย่าง 😔

มึเกือบทุกคนค่ะ บ้านนี้แรกๆก็ชอบแอบไปร้องไห้ในห้องน้ำ แต่นานๆไปก็หายนะคะ สู้ๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ วิตกไปหมดทุกอย่าง กลัวลูกไม่สบาย