31weekแล้วมีความกังวล

แม่ๆคนไหนลูกดิ้นแรงจนท้องเเข็งบ้างคะน้องดิ้นแรงมากบางทีก็เหมือนท้องจะแข็งกังวลมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

31weekแล้วมีความกังวล

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยๆแต่ก็ยังปกติดีค่ะ แม่อย่าเครียดค่ะ

ปกติค่ะน้องแข็งแรงค่ะทางนี้ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ