ขอถามแม่ๆหน่อยคะวันนี้ไปซาวมาดูยังไงก็ไม่เห็นตัวเล็กเลยคะ​ ใครดูออกบอกหนูที่ตัวเล็กอยู่ไหน

แม่ๆคนไหนรุ้บอกทีคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะวันนี้ไปซาวมาดูยังไงก็ไม่เห็นตัวเล็กเลยคะ​ ใครดูออกบอกหนูที่ตัวเล็กอยู่ไหน
1 Trả lời

จากรูปน่าจะเป็นคุณหมอซูมส่วนต่างๆของร่างกายน้องนะคะ เหมือนของเราส่วนกลมๆแบบนี้ คุณหมอจะบอกว่านี่คือกระเพาะเค้าค่ะ พออายุครรภ์เยอะๆแล้วจะมองภาพน้องเต็มตัวไม่ได้แล้วค่ะ จะเห็นเป็นส่วนๆไป