ฝังยาคุม

แม่ๆคนไหนมีอาการยังไงบ้างค่ะ ประจำเดือนมาปกติไหมค่ะ แม่มาเดือนหนึ่ง 2 ถึง3ครั้งต่อเดือน แบบนี้ปกติไหมค่ะ ผ่าคลองน้อง10เดือนค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ของเราเป็นแบบนี้ได้ 3 เดือนก็ยังไม่ปกติเลยไปหาหมอ หมอให้ยาปรับฮอร์โมนมากินอยู่ค่ะ