สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหนมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ แล้วดูแลตัวเองกันยังไงบ้าง แม่พึ่งมีภาวะแท้งคุกคามตอน17วีค ค่ะตกใจมากๆ แต่ซาวน์ดูน้องปกติดี หัวใจเต้นปกติเลย รกและมดลูกก็ปกติดีหมดเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

มีอาการยังงัยบ้างคะ

8mo trước

เลือดออกเยอะมากเลยค่ะแม่เหมือนเป็นประจำเดือนวันแรก แต่ไม่มีลิ่มเลือดค่ะ ไม่ปวดท้อง มีเลือดออกอยู่2วันค่ะปัจจุบันเลือดหยุดไหลแล้วค่ะ