สอบถามเรื่องตกขาวหน่อยค่ะ

กำลังตั้งครรห์ได้ 5 เดือน แม่ๆคนไหนมีตกขาวเยอะแล้วมีอาการคันบ้างคะ หมอให้ยามาสอดก็รู้สึกหายแค่ช่วงสอดยา พอไม่ได้สอดก็มีอีก หงุดหงิดมากค่ะ บางทีพึ่งตื่นนอนคือไหลออกตามขามาเลยค่ะ เลยอยากถามว่าจัดการปัญหานี้กันยังไงบ้างคะ รบกวนหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

กลับไปพบคุณหมอใหม่ดูมั้ยค่ะ บางครั้งคุณหมออาจให้ยามาทานร่วมด้วยนะคะ เพราะถ้ามีเชื้อบางตัวอาจเป็นอันตรายให้ติดเชื้อได้ค่ะ เราเคยตรวจตกขาว คุณหมอเคยบอกว่าต้องตรวจหาเชื้อด้วย ถ้าติดเชื้อหรือมีอาการคัน ต้องให้ยาสอดกับยาทาน เพราะถ้าติดเชื้ออาจมีผลกับน้องค่ะ