เด็กสองเดือน

แม่ๆคนไหนพาน้องไปทำบุญที่วัดแล้วบ้างค่ะน้องได้สองเดือนอยากพาไปค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พาไปได้ค่ะแต่พยายามอยู่ห่างผู้คนที่แออัดเพราะเดี๋ยวนี้โรคเยอะกลัวจะติดน้องยังเล็กอยู่ค่ะเป็นอะไรขึ้นมาจะลำบาก

เราเลี้ยงลูกเองไปไหนก็หอบไปด้วยตั้งแต่พ้นเดือนเลยค่ะ ซื้อของตลาด ซื้อของแม็คโคร ไปวัด ไปห้าง ไปกินข้าว ไปกินชาบู

2y trước

ลูกเราไม่เคยติดอะไรมาจากนอกบ้านเลย ไม่เคยป่วยออดๆแอดๆ แต่ติดโควิดไปรอบเพราะหลาน 3 ขวบไปรร.แล้วเอามาฝากค่ะ 55555 อยู่บ้านแท้ ๆ 🤣😂