น้ำหนักตัวแม่ไม่เพิ่มขึ้นเลย

แม่ๆคนไหนน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง ตอนนี้ 13+3 W แล้ว น้ำไม่เพิ่มเลย

ของเราก่ไม่เพิ่มเลยตอนนี่จะ12สัปดาห์แล้ว

น้ำหนักไม่เพิ่มเหมือนกันค่ะ 13+5 แล้ว😊

ของหนู13+4W น้ำหนักลดลงมากกจาก64เหลือ60

บ้านนี้ก็ไม่เพิ่มเหมือนกันคะ13+5🙂

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ13w

บ้านนี้12wก็ไม่ขึ้นเหมือนกันคะ