31week ท้องเล็กมาก น้ำหนักลูกน้อยมาก

แม่ๆคนไหนท้อง30weekแล้วบ้างค่ะ ท้องเล็กมาก หมอบอกน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ ขอดูท้องแม่ๆอายุครรภ์7เดือนหน่อยค่ะ แล้วน้ำหนักลูกเท่าไหร่บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ล่าสุดซาวน์29วีค5วัน ลูก1183ค่ะ ท้องเล็กไม่เป็นไร แต่น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์พยายามกินโปรตีนให้เยอะขึ้นค่ะ อกไก่ ไข่ต้ม