ฝาครรภ์

แม่ๆคนไหนที่อยู่ ต่างจังหวัดแล้วไปฝากครรภ์ ที่โรงพยาบาลรัฐบ้างค่ะ อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่? แล้ว คลินิคกับโรงพยาบาลแตกต่างกันมั้ยค่ะ?

บ้านนี้ก้อต่างจังหวัดค่ะฝากฟรีถ้าเกิดว่าจะคลอดที่โรงบาลที่เราฝากท้องเเนะนำไห้ย้ายสิทธิค่ะตอนคลอดจะเสียตังนิดเดียว

บ้านนี้ต่างหวังคะฝากฟรีคะ. เเล้วทำเรื่องย้ายสิทธ์เพื่อมาคลอดที่หลังคะรอ15-20วันสิทธ์ก้ใช้คะคะ

5y trước

ฝากรพ.2000-3000คะเเม่

บ้านนี้ฝากต่าง จว. หมอให้เอกสารมาย้ายสิทไม่เสียตังเลยจ้า

ฝากฟรีค่ะโรงพยาบาลรัฐ แล้วย้ายสิทธิ์บัตรทองมาทีหลังค่ะ