ตัวช่วยเพิ่มน้ำนม

แม่ๆคนไหนที่ดื่มชาต้นรักหรือพวกน้ำอินทผาลัมบ้างคะ คืออยากรู้ว่าดื่มแล้วช่วยกระตุ้นให้น้ำนมมาเยอะจริงไหมคะ #ขอรีวิวหน่อยค่ะว่าดีไหม

เรากินของพลีพรีมค่ะ shopee จะมีช่วงลดเหลือกล่อง 75฿ ถูกและดี ชงวันละ 2 ซอง/น้ำ 1 ขวด ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร ทานอาหารให้ครบมื้อ