สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนที่คลอดธรรมชาติแล้วหลังคลอดแม่ๆมีเพศสัมพันธ์กันกี่เดือนคะ แล้วคุมกำเนิดกันตอนกี่เดือน ตอนนี้คลอดน้องได้ 1 เดือน 5 วันแล้ว พ่อๆสะกิดตลอด นี่คือบางทีก็รำคาญบางทีก็สงสาร แต่อีแม่กลัว กลัวที่จะตั้งครรภ์อีกรอบ คลอดคนแรกก็เข็ดแล้วค่ะ😂มาแชร์ประสบการณ์ได้นะคะ☺️ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้1เดือน21วันครับ

1y trước

ตัวเองผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติคะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติ ยังกลัวๆเลย กลัวแผลฝีเย็บจะฉีกขาด😂