การมีเพศสัมพันธ์

แม่ๆคนไหนตั้งแต่ท้องแร้วรู้สึกไม่อยากมีอะไรกะพ่อบ้างค่ะ หรือเวลามีก้ไม่มีอารมร่วม แม่บ้านนี้เปนค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้ท้อง8เดือนแร้ว มันรู้สึกว่าไม่อยากมี เพราะมันเจ็บ #ท้อง2ค่ะ แชร์ประสบการณ์ได้นะค่ะ

1 Trả lời

เราค่ะ ไม่ได้เจ็บนะ แต่ไม่มีอารมณ์