ตรวจคัดกรองดาว์นซิลโดมโรงพยาบาลรัฐบาล

แม่ๆคนไหนตรวจโรงพยาบาลรัฐบาลบางคะ รู้เพศมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจคัดกรองกับโรงพยาบาลรัฐส่วนมากไม่รู้เพศคะ อยากรู้เพศ ต้องนิฟตี้ คะ ราคาสูงหน่อย ตรวจได้ที่คลินิคเเละโรงพยาบาลเอกชนคะ

บ้านนี้ตรวจคัดกรองดาวน์ที่คลินิค ตรวจแบบนิฟตี้รู้เพศเลยค่ะแม่

2y trước

ประมาณหมื่นต้นๆค่ะแม่